Ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu giá rẻ

Xính đồ ngoại đang là một nhu cầu khá nguy hiểm đối với người tiêu dùng, vì họ không biết rằng mình đang bị lừa bởi những sản phẩm được làm nhái, dán mác nhập khẩu mà chất lượng thì kém an toàn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bản thân và gia đình bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những cửa hàng uy tín chất lượng mua sử dụng các sản phẩm tiện ích cho gia đình. Đến với Việt Phát chuyên cung cấp ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu bạn sẽ có những sự lựa chọn tuyệt đối nhất cho gia đình.

 

Những chiếc ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu có những đặc điểm gì khác với những chiếc ô là hàng nhái lại?

– Về chất lượng sử dụng cấu tạo nên chiếc ô đối với những chiếc ô cao cấp được nhập khẩu sẽ hoàn toàn khác biệt với những chiếc ô là hàng nhái mặc dù có thể màu sắc của chúng sẽ khá giống nhau thế nhưng bạn nhìn chất liệu vải của chúng sẽ thấy sự khác biệt.

– Chất liệu sắt làm cán ô đối với những chiếc ô nhập khẩu cũng chắc chắn là chất ô cũng cứng hơn so với những chiếc ô được nhái lại

 

– Nếu bạn tinh ý bạn sẽ phát hiện được những thiếu sót mà những chiếc ô nhái lại không thể làm được như những chiếc ô được nhập khẩu đó là họa tiết được thay đổi theo thời tiết trên chiếc ô, vải ô được làm bằng chất vải dày dặn hơn chịu nhiệt và mưa tốt hơn.

– Nhãn mác, logo được in trên từng chiếc ô cũng sẽ khác nhau, có thể chúng sẽ được biến tấu thành những thương hiệu gần giống nhau để các bạn dễ bị nhầm lẫn. Ví du như: nhập khẩu bởi công ty Việt Phát thì những chiếc ô nhái lại sẽ mà nhập khẩu bởi Công ty Việt Phát, hoặc logo in gần giống nhau chỉ thiếu vài nét nhỏ làm người tiêu dùng khó nhận biết

Bạn nên chọn Việt Phát là địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng các sản phẩm ô nhập khẩu cao cấp tại đây

– Vì những chiếc ô được nhập khẩu có tem dán của Cục chống mua bán hàng giả, được giấy chứng nhận của Cơ quan thuế và hải quan khi nhập khẩu

– Giá thành của từng chiếc ô được bán với mức giá phù hợp, không bị đòi thách như nhiều công ty khác giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm.

– Những chiếc ô ở đây khi được nhập khẩu về luôn được bảo quản đúng theo quy định, nên khi khách hàng đặt ô ở đây sẽ được yên tâm về mẫu mã và chất lượng nguyên vẹn, không bị biến dạng móp méo khi sử dụng.

0896 625 589