Ưu điểm của dù mở ngược thông minh dành cho ô tô

Dù mở ngược thông minh dành cho ô tô là dòng sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế khung thép 2 lớp có khả năng chống được tia UV cực cao.
Khi nền kinh tế phát triển, trong bối cảnh hội nhập, ô tô bắt đầu được giảm thuế nên việc lượng ô tô lưu thông các đô thị ngày càng tăng. Để giúp các bạn tiện lợi hơn trong quá trình đi lại bằng ô tô, những sản phẩm dù mở ngược thông minh dành cho ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật.


Dù mở ngược thông minh là gì?

Đây là loại dù có thiết kế đặc biệt gấp ngược với đỉnh nằm bên trong. Nếu muốn sử dụng chỉ cần kéo thanh bấm lên trên. Dù này sở hữu toàn bộ chức năng so với dù thông thường nhưng với vẻ độc đáo nhờ thiết kế mới lạ lại có thêm những chức năng mới. Dù mở ngược thông minh là sự sáng tạo của kỹ sư người Anh Jena Kazim.
Những lợi ích của dù mở ngược thông minh dành cho ô tô:
– Không bị nước mưa làm ướt khi được gập lại: Với cấu trúc mở ngược thông minh nên khi đóng lại mặt ngoài che chắn sẽ thu gọn vào.
– Sử dụng đa không gian: Với cơ chế mở ngược, giúp đóng mở dù dễ dàng nên bạn có thể sử dụng tại mọi không gian;
– Hạn chế chạm người: Với tính năng dù sẽ mở ở tận chót đỉnh nên sẽ giảm được hiện tượng va vào người khác. Đây là ưu điểm nổi bật hơn so với dù truyền thống.
– Chắc chắn khi có gió mạnh: Với thiết kế gồm 2 nan hoa giúp đảm bảo chắc chắn ngay cả khi có gió giật mạnh, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.
– Thiết kế tiện lợi: Không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ với màu sắc bắt mắt cho người sử dụng mà sản phẩm còn có thiết kế tiện lợi với việc thoải mái mang vác thêm những đồ dùng hay vận dụng linh hoạt trong việc đọc sách.
Ngoài việc sử dụng cho ô tô, dù mở ngược thông minh còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Để có thể sở hữu được sản phẩm tốt nhất, các bạn cần tìm được đơn vị tuyệt vời nhất. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm dù thông minh, dù cầm tay, dù che nắng, dù quảng cáo,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

0896 625 589